Hotline: 0966-309-338 | Address: 17 Ngách 157/2 Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Giới thiệu

Ứng dụng của thép hình chữ i

Lịch sử hình thành phát triển của thép hình hoàng đan

Công ty cổ phần vật tư thép công nghiệp Hoàng Đan thành lập từ năm 2016. Sau khi hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để trở thành nguồn cung cấp uy tín nhất của khách hàng cho tất cả các yêu cầu về Thép Hình, Thép Góc, Thép Ống… cũng như tất cả các nhu cầu về chế tạo. Mục tiêu không ngừng và chìa khóa thành công của chúng tôi luôn là dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sự quan tâm chặt chẽ đến dịch vụ đã giúp chúng tôi phát triển từ nhà kho ban đầu có diện tích 500 mét vuông tới nay là 2 kho hàng với tổng diện tích 4000m2 đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty thép phân phối sắt thép hàng đầu tại Việt Nam .

Tầm nhìn, nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi nhận thức được nhu cầu và mong đợi của khách hàng cũng như nhu cầu của họ về sản phẩm thép chất lượng với giá cả cạnh tranh. Ngoài việc giảm chi phí cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng, trong mỗi chuyến hàng chuyển đi đều được các kỹ thuật viên về sắt, thép của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng. Hoàng Đan tự hào về khả năng của chúng tôi trong việc thực hiện điều này.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp và phân phối thép hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu thực hiện điều này bằng cách thực hiện và duy trì các tiêu chuẩn về tính linh hoạt, chi phí, dịch vụ và chất lượng.

Trong khi trọng tâm của chúng tôi luôn là nhà phân phối kim loại đầy đủ, chúng tôi đã mở rộng sản phẩm của mình bao gồm phụ kiện đường ống, mặt bích, van và nhiều loại sản phẩm sắt trang trí. Gần đây nhất, chúng tôi đã bổ sung một kho vật tư hàn và cắt. Tất cả những sản phẩm này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm tổng hợp cho cơ sở khách hàng đa dạng và ngày càng tăng, ở khắp 3 miền Việt Nam.

Tại Hoàng Đan, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các dòng sản phẩm và năng lực tổng thể của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng; hơn nữa, chúng tôi sẽ không đánh mất sự tập trung vào khía cạnh dịch vụ của doanh nghiệp, vốn đã và sẽ tiếp tục là nền tảng cho sự thành công và tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm thép hình, thép hộp, thép ống Hoàng Đan phân phối đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng như JIS, ASTM, TCVN… Trong các nhà cung cấp của chúng tôi có Hòa Phát, Possco, Việt Ý… đều là những nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Khía cạnh cuối cùng trong sứ mệnh của công ty chúng tôi là tối đa hóa việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng của chúng tôi. Sản phẩm cuối cùng không bị lỗi, cùng với việc giao hàng đầy đủ và đúng hạn là điều chúng tôi tự hào.

Hồ sơ khách hàng

Khi đặt hàng với thép Hoàng Đan, mỗi khách hàng được cung cấp Mã số nhận dạng bộ phận, sau đó được sử dụng trên tất cả các tài liệu về khách hàng và sản phẩm liên quan đến giao hàng và bán hàng. Phương pháp này hỗ trợ cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất của chúng tôi cùng với việc quản lý hàng tồn kho cung ứng.

Lịch trình sản phẩm của khách hàng

Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu của mỗi khách hàng của chúng tôi là rất khác nhau. Do đó, chúng tôi làm việc với bạn để xác định chính xác các sản phẩm bạn yêu cầu và cung cấp cho bạn lịch trình sản phẩm tùy chỉnh đề cập đến việc bạn sử dụng các sản phẩm này.

Truy xuất nguồn gốc

Tại thép Hoàng Đan, chúng tôi có các quy trình để đảm bảo truy xuất nguồn gốc toàn diện trên tất cả các sản phẩm thép được đặt hàng. Kích cỡ, số lượng và cấp độ đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn công nghiệp của Việt Nam. Trong trường hợp có lỗi dịch vụ hoặc giao hàng, chúng tôi có thể truy tìm và liên kết các sản phẩm trở lại thông qua các nhà sản xuất để dễ dàng khắc phục sự cố.

Thỏa thuận giao hàng và thời gian giao hàng

Tất cả các sản phẩm thép hình, thép tấm và thép cuộn đặt hàng đều được vận chuyển trực tiếp bằng phương tiện của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hạn và không gặp rắc rối, đồng thời có thể cung cấp thời gian quay vòng nhanh hơn khi cần thiết. Chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo và để giao hàng trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có thể cung cấp thời gian xử lý đảm bảo trong vòng 48 giờ.

Hình ảnh hoạt động của công ty

Dưới đây là một số hình ảnh để quý khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chuyển hàng thép hộp đen
Chuyển hàng thép hộp đen
Phân phối thép ống mạ kẽm
Giao hàng thép ống
Giao hang thép góc chữ V
Giao hàng thép hình chữ V
Thép ống mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát
Thép ống mạ kẽm nhúng nóng Hòa Phát
Chuyển hàng cho khách
Báo giá thép ống đen
Báo giá thép ống đen
Thép ống tròn mạ kẽm nhúng nóng
Thép ống tròn mạ kẽm nhúng nóng
Ống thép đúc cỡ lớn
Ống thép đúc cỡ lớn
Chuyển lên trên